Chào mừng đến với

AN PHÚC KHANG

Lời đầu tiên cho phép An Phúc Khang gửi đến lời chào, lời chúc sức khoẻ đến toàn thể Quý Khách hàng và Đối tác!

Tại sao chọn AN Phúc Khang

Như chúng ta được biết Việt Nam là đất nước Phát triển với nền nông nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ với mục tiêu trở thành quốc gia có nền nông nghiệp hàng đầu thế giới . Để góp phần mục tiêu ấy,vì thế chúng tôi – Công ty TNHH TM VÀ DỊCH VỤ XNK AN PHÚC KHANG ra đời với khát khao xây dựng một nền nông nghiệp Việt vững mạnh, chúng tôi Công ty TNHH TM VÀ DỊCH VỤ XNK AN PHÚC KHANG mong muốn là hậu phương vững chắc, nơi cung cấp nguồn nguyên liệu phân bón nông nghiệp dồi dào và chất lượng đáp ứng cho nhu cầu trồng trọt, từng bước giúp các Doanh nghiệp nông nghiệp Việt có sự lựa chọn sản phẩm phân bón tốt để tăng cường nâng suất hiệu quả trồng trọt. An Phúc Khang mong muốn đồng hành cùng Doanh Nghiệp Việt như những người bạn để chung tay xây dựng nền nông nghiệp hàng đầu thế giới bắt đầu từ hôm nay.

Với ước mong đó, chúng tôi xây dựng cho mình một chiến lược phát triển các sản phẩm liên quan, trên cơ sở đó là sự hình thành của một hệ thống nhà máy liên hợp- các công ty thành viên sản xuất các mặt hàng phụ gia đặc biệt, gia công NPK công nghệ hơi nước, hạt SA-Amon ép viên, ép màu,bột và hạt zeolite, phân lân trung tính… với công nghệ phù hợp, tạo được lòng tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm.Sản phẩm của An Phúc Khang đưa ra thị trường đáp ứng đa số nhu cầu sản xuất và kinh doanh của khách hàng ở nhiều ngành nghề khác nhau.

Bên cạnh đó là tinh thần Thật thà – Trách nhiệm – Sáng tạo- Tận tâm, đội ngũ cán bộ công nhân viên tập thể AN PHÚC KHANG luôn mong muốn góp phần không nhỏ vào khát vọng chung, một khát vọng xây dựng nền nông nghiệp hàng đầu thế giới. Ở AN PHÚC KHANG , chúng tôi quan niệm con người là cốt lõi của mọi chiến lược đề ra, vì vậy tới với AN PHÚC KHANG bạn luôn được tôn trọng, được bồi dưỡng để phát huy khả năng, được thể hiện với ý chí phấn đấu của tập thể, và luôn được đền đáp xứng đáng với công hiến của mình. Sức mạnh tập thể đó cũng chính là một trong những lợi thế giúp AN PHÚC KHANG phục vụ khách hàng tốt hơn và hợp tác hiệu quả với kim chỉ nam “hợp tác cùng có lợi”.

Bằng sự tận tâm luôn suy nghĩ đến lợi ích của khách hàng chúng tôi luôn mang tới cho Quý khách hàng một nguồn nguyên liệu mới, sản phảm mới, chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh bên cạnh sự ổn định của nguồn hàng. Thiết nghĩ đó cũng là điều mà một nhà thương mại luôn quan tâm và mong đợi. Còn suy nghĩ gì Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để trải nghiệm có được một nhà cung cấp, một người bạn thân thiện, uy tín, tận tâm và trách nhiệm.
AN PHÚC KHANG – AN TÂM- THỊNH VƯỢNG

* AN PHÚC KHANG trân trọng gửi tới Quý khách hàng những sản phẩm-dịch vụ chính như sau :
-Nguyên liệu và sản phẩm :
+ Ngành phân bón: NPK, Kali, Urê, SA,DAP, MAP, Kali Humat, Amino Axit, Axit photphorite,axit Humic,…

Giá Trị Nhận Được

Xuất Sứ

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Giá Cả Hợp Lý

Sản phẩm có giá cả hợp lý.

Chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ khách hàng tận tâm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XNK AN PHÚC KHANG

Số nhà 20, Đường N2, KP.Tân Phước, P.Tân Bình, TP. Dĩ An, T. Bình Dương, VN

VP Đại Diện Tại TP.HCM: số 213/90A Khuông Việt, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú

Điện thoại : 0967636386 / Hotline:0941446644trl: 0941446644

MST: 3703080702

Website: Đang cập nhật

Email:

info@apkltd.com

apkltd@apkltd.com

 sales@apkltd.com