Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hàng thực phẩm nhập khẩu cao cấp, FoodShop hiện tại là địa chỉ mua sắm uy tín, đáng tin cậy của người tiêu dùng. Hệ thống cửa hàng FoodShop là đơn vị cung cấp nhiều loại thực phẩm nhập khẩu tới từ các nền ẩm thực hàng đầu thế giới với đầy đủ các chứng nhận chất lượng.

FoodShop là địa chỉ mua sắm đáng tin cậy

Là một trong những bên đi tiên phong lĩnh vực phân phối các loại thực phẩm nhập khẩu cao cấp, FoodShop luôn cam kết chất lượng với tất cả các sản phẩm phân phối. Tại FoodShop, các sản phẩm về đều, tươi mới và được bảo quản trong môi trường tiêu chuẩn với các trang thiết bị hiện đại.

Những chú cá hồi Nauy, những thùng thịt bò và thịt heo được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam không qua trung gian, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được chứng nhận chất lượng từ các tổ chức uy tín tại Việt Nam và quốc tế.

Tại FoodShop, tất cả sản phẩm đều được sơ chế và bảo quản đạt tiêu chuẩn, giữ trọn được chất lượng, hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng của sản phẩm. Mua sắm tại FoodShop, quý khách hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm và cả dịch vụ khách hàng thuận tiện. FoodShop xin kính mời quý anh chị liên hệ FoodShop để đặt hàng và sở hữu nhiều nguyên liệu món ngon nhé!

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp FoodShop để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất!